10 ứng dụng hàng đầu cho điện thoại Android tháng 8

VOV.VN – Liên tục có hàng trăm ứng dụng dành cho các thiết bị Android, dưới đây là 10 ứng dụng hàng đầu cho điện thoại Android hàng đầu trong tháng 8

1. CloundMagic: Đây là một ứng dụng phổ biến được sử dụng nhiều, với mục đích chính là quản lý các email của người dùng trong cùng thời điểm và ứng dụng này có thể xử lý và giúp quản lý nhiều tài khoản email trong một giao diện duy nhất.

clound magic

2. The google driver suit: Google driver là một ứng dụng lưu trữ đám mây có dung lượng lên tới 15GB miễn phí. Sử dụng các tính năng ứng dụng thích hợp, người dùng có thể quản lý tất cả các dữ liệu trong không gian điện toán đám mây.

3. Rio 2016 Olympic Games: Đây là một trò chơi cho các điện thoại Android, nó có cấu trúc và cách chơi được lấy cảm hứng từ Olympic Rio2016.

rio 2016

4. Nougat icon pack: Có thể thay đổi các biểu tượng ứng dụng bằng cách sử dụng ứng dụng này cho điện thoại.

5. Coastiality VR: Đây là một ứng dụng giải trí cho người chơi smartphone. Ứng dụng này cho người dùng một trải nghiệm thú vị thực tế ảo trên màn hình.

6. Bitly: ứng dụng được sử dụng cho những người quản lý chia sẻ các liên kết trang web trên các diễn đàn, hay mạng xã hội.

7. Messenger for Pokemon GO: sử dụng ứng dụng này người chơi pokemon không cần phải thoát ra khỏi trò chơi mà vẫn chat được với mọi người cũng chơi game này. Các tin nhắn xuất hiện như bong bóng nổi mà người chơi có thể chat trên đó.

8. Microsoft Flow: đây là một ứng dụng office tự động hóa cho điện thoại android giống như IFTTT mà Microsoft đã thực hiện trên nền tảng android.

9. Fast: với ứng dụng này, người dùng có thể kiểm tra tốc độ internet trực tiếp trên điện thoại android. Ứng dụng cung cấp nhiều tốc độ internet chính xác của từng nhà mạng cũng cấp.

10. All-In-One(toolbox): đây là một công cụ dành cho android được đóng gói với nhiều công cụ khác. Nó làm sạch lưu trữ, tối ưu hoa spin, bảo mật, quản lý tốt các tập tin…

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter text and link to your video

Đăng ký để nhận
khuyến mại Hot nhất

Bạn sẽ không bỏ lỡ một thông tin hấp dẫn nào khác.