Tiết kiệm 32% khi mua Iphone 7 Plus 32 GB vàng hồng nhập khẩu

Thiết kế đẹp, màn hình hiển thị rất sướng mắt, máy ảnh chụp nhanh và chất lượng ổn, hiệu năng luôn ở mức cao nhất, phần mềm iOS dồi dào ứng dụng chất lượng và đặc biệt là dễ làm quen, nắm bắt chính là những ưu điểm khiến Iphone được hàng triệu người trên thế giới ưa chuộng. Đặc biệt sắc màu vàng hồng của dòng Iphone cực kỳ hấp dẫn trong mắt các bạn gái.

Mình cũng cực kỳ thích con Iphone 7 Plus 32 GB thời thượng màu vàng hồng này nên mình lục khắp các nơi xem chỗ nào bán rẻ nhất, và sau khi tìm kiếm khắp google thì mình thấy Lazada đang bán con này rẻ nhất, các bạn cứ so sánh link này với những trang khác thì sẽ thấy.

Đây là phần review của một khách hàng đam mê dòng điện thoại Iphone này:

– Sử dụng cực kỳ mượt, đặc biệt là cái camera siêu ảo diệu em không chê vào đâu được, cả selfie cả chụp cam sau đều phê, chỉ cần up ảnh là người ta biết dùng Iphone 7, vì nó có chức năng làm mờ phía sau, haha.

– Hàng nhập khẩu chính hãng, đầy đủ phụ kiện, không lo hàng trộn hàng dựng

À ngoài máy xịn ra thì em cũng ưng với thái độ phục vụ của Lazada, gói đồ cẩn thận, nhân viên chăm sóc nhiệt tình mà giao hàng lại nhanh nữa.

Dù giá Iphone lúc nào cũng cao nhưng sắm em này về cũng không phải hối tiếc, hàng mình dùng lâu dài mà, lại thêm cái màu vàng hồng sang chảnh nữa, hihi. Còn nhiều phiên bản có bộ nhớ lớn hơn nhưng với em chỉ dùng 32 GB là đủ roài, à các anh các chị fan của Táo giống em thì tham khảo link này nha, em đảm bảo rẻ nhất thị trường.

Xem thêm:

Các điện thoại đang khuyến mãi giảm giá

Các khuyến mãi giảm giá khác

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Please enter text and link to your video

Đăng ký để nhận
khuyến mại Hot nhất

Bạn sẽ không bỏ lỡ một thông tin hấp dẫn nào khác.